Hình ảnh bệnh lậu qua từng giai đoạn

Hình ảnh bệnh lậu qua từng giai đoạn

Đánh giá:
Hình ảnh bệnh lậu qua từng giai đoạn
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 50 lượt đánh giá )
icon_view Lượt xem: 10103

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội càng để lâu càng nguy hiểm. Khi bệnh còn ở giai đoạn cấp tính việc điều trị bệnh sẽ mang lại kết quả điều trị bệnh cao hơn khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Chính vì vậy nhận biết bệnh từ sớm sẽ có ích rất nhiều cho việc điều trị bệnh. Thông qua những hình ảnh về bệnh lậu qua từng giai đoạn được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức cung cấp dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có thể nhận biết bệnh sớm nhất.

Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn có tên Neisseria gonorrheae xâm nhập vào cơ thể người và gây ra. Bệnh có thể lây truyền từ người sang người qua một số con đường như: quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng những vật dụng cá nhân của người bênh, lây qua đường sinh sản.

Bệnh được chia làm 2 giai đoạn là giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính. Ở mỗi giai đoạn sẽ có những triệu chứng khác biệt mà người bệnh cần nắm được để nhận biết bệnh.

Sau khoảng 3 đến 90 ngày nhiễm lậu cầu khuẩn thì cơ thể người bệnh sẽ có xuất hiện những dấu hiệu bệnh. Thông thường ở nam giới các dấu hiệu bệnh sẽ rõ ràng hơn so với nữ giới. Những dấu hiệu bệnh lậu cụ thể như sau: bộ phận sinh dục sẽ có dấu hiệu ngứa ngáy, sưng đỏ sau đó là các dấu hiệu rối loạn nước tiểu như buồn tiểu liên tục, khi đi tiểu thì lượng nước tiểu không nhiều, bị ngắt quãng. Mỗi lần đi tiểu người bệnh còn bị đau buốt.

Hình ảnh bệnh lậu qua từng giai đoạn

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh lậu từng giai đoạn

Nếu bệnh lậu không được chữa trị thì sau khoảng 1 vài tuần bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính với một số dấu hiệu như sau:

Người bệnh sẽ thấy có dòng dịch mủ màu vàng xanh chảy ra khi người bệnh đi tiểu vào lần đầu tiên trong ngày. Hiện tượng này còn được gọi là hiện tượng giọt sương mai.

Mỗi lần quan hệ tình dục người bệnh sẽ bị đau đớn dẫn đến tâm lý e ngại mỗi khi gần gũi vợ chồng. Nổi hạch bẹn, bị sốt, cơ thể mệt mỏi là dấu hiệu bệnh lậu mãn tính người bệnh có thể gặp phải.

Ở nữ giới, người bệnh sẽ còn có hiện tượng dịch tiết âm đao tiết ra nhiều hơn, bị biến đổi thành màu xanh hoặc màu vàng.

Ngoài ra bệnh lậu còn có thể có biểu hiện ở một số bộ phận khác như ở miệng hoặc ở mắt với một số biểu hiện cụ thể như sau:

Bệnh lậu ở mắt: Mắt bị viêm và sưng phù đỏ, dịch mủ bám quanh vành mắt, ngứa quanh vùng mắt. Đau nhức và đôi khi không mở ra được, thị lực càng lúc càng giảm. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, mắt có thể chảy ra mủ.

Hình ảnh bệnh lậu ở mắt

Hình ảnh bệnh lậu ở mắt

Bệnh lậu ở miệng: ho và đau rát họng, niêm mạc miệng bị sưng đỏ và bị loét. xuất hiện những mụn mủ màu trắng, miệng có mùi hôi thối.

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

Hình ảnh bệnh lậu ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh bệnh lậu ở bộ phận sinh dục

Trên đây là những hình ảnh bệnh lậu qua từng giai đoạn. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến bệnh lậu có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 01662 286 888 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Rất hân hạnh được tư vấn sức khỏe cho bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tác hại của bệnh lậu như thế nào?
Tác hại của bệnh lậu như...
Những tác hại của bệnh lậu cũng nguy hiểm không kém những bệnh xã...
Bệnh lậu có lây qua đường miệng không?
Bệnh lậu có lây qua...
Bệnh lậu có lây qua đường miệng không là băn khoăn mà nhiều bệnh...
Cách chữa bệnh lậu ở nam, nữ khác nhau không?
Cách chữa bệnh lậu ở nam,...
Gần đây thắc mắc dấu hiệu, cách chữa bệnh lậu ở nam giới, nữ...
Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín
Địa chỉ chữa bệnh lậu...
Tìm được một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín là điều mà tất cả...
Một số phương pháp xét nghiệm bệnh lậu
Một số phương pháp xét...
Lậu cầu khuẩn khi vào cơ thể người sẽ rất khó để phát hiện,...
Bệnh lậu là gì, bệnh lậu lây qua đường nào?
Bệnh lậu là gì, bệnh lậu...
Thời gian gần đây phòng khám chúng tôi luôn nhận được những câu...