Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Lượt xem: 23376
Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  88 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Hỏi: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Thưa bác sĩ, tôi bị dài bao quy đầu đã được khá lâu, thế nhưng do hoàn cảnh còn khó khăn và quá bận rộn thế nên tôi chưa đi chữa. Gần đây tình trạng dài bao quy đầu của tôi ngày càng diễn biến phức tạp, cụ thể: tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm khi làm “chuyện ấy”, ham muốn tình dục cũng giảm hẳn, thậm chí một vài ngày trở lại đây bên trong quy đầu của tôi còn xuất hiện tình trạng ngứa ngáy. Vì thế tôi khá lo lắng, mong bác sĩ sẽ sớm giải đáp giúp tôi thắc mắc trên để tôi sắp xếp đi chữa. Tôi xin cảm ơn! (Tùng - Sơn Tây)

Chi phí cắt bao quy đầu

Bài viết có thể bạn quan tâm
Hep bao quy đầu có sao không?

Trả lời: Chào Tùng, với câu hỏi của bạn chuyên gia phòng khám chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu có lẽ là cách giải quyết tốt nhất cho những ai đang phải đối mặt với chứng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Theo đánh giá của chuyên gia đây là thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản và chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 -20 phút.

Thế nhưng rất nhiều nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu lại ngần ngại không dám đi cắt, nguyên nhân chủ yếu là do họ sợ không đủ khả năng để chi trả một khoản tiền lớn cho ca tiểu phẫu.

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu không đắt như nhiều người tưởng. Nhằm giúp nam giới áng chừng được số tiền phải trả cho một ca phẫu thuật ngoại khoa này, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới:

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào việc cắt bao quy đầu ở đâu?

Dù phải trả một số tiền lớn hơn so với những phòng khám tư nhân, thế nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại những phòng khám hoặc cơ sở y tế được chứng nhận đạt chuẩn. Nhất là với trường hợp của bạn Tùng thì nó lại càng cần thiết. Vì theo như những gì bạn mô tả thì bên trong quy đầu của bạn còn xuất hiện tình trạng ngứa ngáy, điều này chứng tỏ Tùng đang có nguy cơ bị viêm nhiễm rất cao.

Vì thế, điều trị ở một cơ sở y khoa chất lượng sẽ giúp bạn chữa trị dứt điểm viêm nhiễm mà vẫn có thể lấy lại bản lĩnh phái mạnh của mình. Bên cạnh đó cũng xin nói thêm khi cắt bao quy đầu tại những phòng khám chất lượng thì nguy cơ xảy ra tổn thương, biến chứng sau tiểu phẫu là rất thấp.

Tình trạng của người bệnh

Nguyên tắc của thủ thuật cắt cao quy đầu là dựa vào tình trạng bệnh chứ không phải dạng bệnh. Vì thế, có thể cùng một loại bệnh nhưng mỗi người sẽ phải chi trả một khoản tiền khác nhau.

Đối với người mới bị bệnh, hoặc tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu chưa gây ra biến chứng. Nó sẽ dễ được khắc phục hơn, điều này đồng nghĩa giá cắt bao quy đầu cũng sẽ ít hơn. Ngược lại nếu bệnh có kèm theo một số biểu hiện như viêm nhiễm, yếu sinh lý thì chắc chắn nam giới sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Có thể thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tân tiến, hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống. Thế nhưng khoản tiền này sẽ không quá chênh lệch. Vì thế khi quyết định tiến hành tiểu phẫu bệnh nhân nên chọn cắt bằng phương pháp hiện đại. Bởi việc loại bỏ một phần da ở bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống vẫn còn tồn tại rất nhiều rủi ro và hạn chế.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố để xác định chi phí của một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tất nhiên với những người được điều trị trực tiếp dưới bàn tay của các chuyên gia bệnh nam khoa có nhiều năm kinh nghiệm sẽ phải trả nhiều tiền hơn so với những nam giới chấp nhận để các bác sĩ mới hành nghề thực hiện.

Thế nhưng tương ứng với khoản tiền phải trả thì tỷ lệ thành công của ca tiểu phẫu gần như sẽ chắc chắn tuyệt đối. Do vậy, đừng vì chi phí nhiều hơn mà đưa ra lựa chọn thiếu đúng đắn.

Yếu tố khác

Chi phí cắt bao qui đầu đôi khi sẽ gồm cả phần xét nghiệm, chữa viêm nhiễm (nếu có) hay yêu cầu về thuốc gây tê, giường nằm của riêng bệnh nhân…

Tùng thân mến! Trên đây là những yếu tố để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Với trường hợp của Tùng, chúng tôi nhận thấy tình trạng dài bao quy đầu của bạn đã khá nặng, vì thế bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, để tránh ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh cũng như sức khỏe sinh sản sau này. Nếu còn câu hỏi nào khác hãy liên hệ theo số điện thoại 0386977199 - 0386.977.199 để được các bác sĩ của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tư vấn tận tình.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại0386977199 - 0386.977.199 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ:số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nộiđể được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe!

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?